[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 8 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


ค้นหาจาก google


  

   เว็บบอร์ด >> >>
  VIEW : 170    
โดย เจน

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 5
ตอบแล้ว : 1
เพศ :
ระดับ : 2
Exp : 13%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.100.239.xxx

 
เมื่อ : เสาร์์ ที่ 24 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2564 เวลา 09:06:10    ปักหมุดและแบ่งปัน

บิทคอยน์ มีเงินทองแบบใหม่ที่คนนิยมสะสมกันมหาศาลเดี๋ยวนี้ โน่นเป็นด้วยเหตุว่าการสั่งสมสินทรัพย์ดิจิตอลพวกนี้มีมูลค่ามากขึ้นอย่างยิ่งในทุกๆวัน บางบุคคลบางครั้งอาจจะมิได้ซื้อเรื่องของเหรียญดิจิตอลเพียงแค่เหรียญเดียวหรือประเภทเดียว นอกเหนือจากการเข้าไปศึกษาเล่าเรียนและก็ทำความเข้าใจสะสมในเรื่องของ บิทคอยน์ เอาไว้ก็ยังรวมถึงการสั่งสมเหรียญดิจิตอลประเภทอื่นที่กำลังเกิดมาใหม่ มองทางการเติบโตแล้วก็คนที่เป็นคนปลูกเหรียญดิจิตอลพวกนี้ขึ้นมาหรือเรียกว่าเป็นคนขุดเหรียญดิจิตอลกลุ่มนี้ขึ้นมา ได้โอกาสเป็นไปได้มากว่าจะทำเงินให้กับพวกเราเกิน 1000% ในเวลาอันสั้นนี้ มันก็เลยเกิดเรื่องราวของการสั่งสมสินทรัพย์ดิจิตอลที่น่าดึงดูดที่สุด โดยยิ่งไปกว่านั้นคนที่กำลังอยู่ในช่วงที่ต้องสร้างเนื้อสร้างตัวรวมทั้งกำลังมองหาเรื่องราวของการสั่งสมสมบัติพัสถานของตนเอง นอกเหนือจากการเลือกซื้อหุ้น 50 ขั้นตอนแรกที่น่าดึงดูด ก็ยังแบ่งเงินลงทุนมาในเรื่องราวกลุ่มนี้อีกด้วย
.
สำหรับผู้ที่ยังไม่รู้เรื่องราวของการสั่งสมเงินดิจิตอลหรือ บิทคอยน์ บางทีก็อาจจะกำลังงงงันว่าการที่พวกเราสะสมของที่ไม่อาจจะแตะต้องได้หรือของที่ไม่เห็น จะเกิดเรื่องราวที่ดีหรือเปล่า หรือเกิดเรื่องราวของคนมั่งคั่งที่เขาเล่นกันแค่เพียงอันเดียว เรื่องราวของสินทรัพย์ดิจิตอลพวกนี้ ถ้าเกิดพวกเราเล่าเรียนรวมทั้งทราบให้ลึกดูให้เห็นจะมีความเห็นว่า นักลงทุนคนไม่ใช่น้อยได้ออกมาประเมินการใช้จ่ายในโลกอนาคต พวกเราอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีเรื่องราวของการใช้ชำระเงินในลักษณะของดิจิตอลเพิ่มเยอะขึ้น พิจารณาได้จากตอนนี้พวกเราสามารถใช้จ่ายผ่านระบบออนไลน์ด้วยการโอนไม่ว่าจะเป็นการผ่าน iBanking หรือ True wallet ต่างๆก็มีหน้าที่กับชีวิตของพวกเรามากมากมายก่ายกอง การใช้ชำระเงินเพียงแต่ 20 บาทหรือ 50 บาท พวกเราก็ยังคงใช้ระบบการโอนในขณะนี้ ซึ่งก็กล่าวได้ว่า ในสมัยของวัยรุ่น 90 หรือวัยรุ่น 80 ได้โอกาสเป็นได้สูงมากมายที่พวกเราจะใช้เงินดิจิตอลสำหรับเพื่อการจำหน่ายข้าวแกงริมถนน
.
พวกเราจะต้องเริ่มทำความเข้าใจในเรื่องของเงินดิจิตอลเกษียณ
การเล่าเรียนเรื่องราวของเงินดิจิตอลและก็เรื่องราวของ บิทคอยน์ ต้องการที่จะให้เน้นไปในเรื่องเกี่ยวกับการเกษียณก่อนวัยอันควรจะ ยกตัวอย่างกล้วยๆอย่างตอนนี้ผู้ที่เข้ามาทำความเข้าใจอยู่ในวัย 45 ปี ไม่มีเงินสะสมเยอะแยะนะเรียกว่ายังไม่เคยทราบว่าจะเริ่มสะสมทรัพย์สินแล้วจะไปเกษียณในตอนไหน เนื่องจากจัดว่าอยู่ในตอนสมัยปลายของการทำงานแล้วมาเริ่มเวลานี้ดูท่าจะสายเหลือเกิน แม้กระนั้นไม่สายเกินความจำเป็นอย่างไม่ต้องสงสัยถ้าเกิดเริ่มมาสะสมในเรื่องของเงินดิจิตอล การสั่งสมเรื่องราวกลุ่มนี้ได้โอกาสมีโอกาสมากว่า การเริ่มต้นของพวกเราจะเพิ่มค่าให้กับตัวเราเอง 100% ในช่วงเวลาเพียง 1-2 ปี เป็นต้นว่า ในตอนนี้ราคาเหรียญของ บิทคอยน์ มีมูลค่าโดยเฉลี่ยอยู่ที่ราว 2 ล้านบาท การที่พวกเราตกลงใจซื้อไว้ 1 เหรียญข้างใน 1-2 ปี ได้โอกาสเป็นได้ว่าบางครั้งอาจจะขึ้นมาถึงร้อยเปอร์เซ็นต์หรือโดยประมาณ 4 ล้านบาทได้ด้วยด้วยเหมือนกัน แต่ว่าการจะซื้อหรือสะสมเรื่องราวพวกนี้พวกเราจึงควรศึกษาเล่าเรียนทางรวมทั้งแหล่งที่มาให้ถี่ถ้วนถ้วนถี่ เพราะเหตุว่าการลงทุนทั้งหมดทุกอย่างนั้นมีการเสี่ยงอยู่ตลอด
.
หรือบางบุคคลได้เริ่มเข้ามาเรียนในเรื่องราวของเหรียญ บิทคอยน์ แล้วได้ไปมองเห็นว่ามีเหรียญในโลกดิจิตอลจำนวนมากหลายสิบหลายร้อยประเภทที่กำลังเติบโตของเมล็ดพันธุ์ที่กำลังเจริญงอกงาม แล้วทำซื้อเหรียญดิจิตอลพวกนั้นเก็บสะสมเอาไว้ ก็เป็นไปได้มากว่าการลงทุนแค่เพียง 1000 บาทหรือ 10000 บาท ในช่วงเวลา 2-3 ปีบางครั้งอาจจะผลิดอกออกผลเพิ่มให้พวกเรามากยิ่งกว่า 500 เท่าหรือ 1000 เท่า ซึ่งสถานะการณ์พวกนี้เกิดขึ้นในทุกๆปี เหรียญดิจิตอลบางจำพวกมีการโตขึ้นสูงถึง 500 เท่าในช่วงเวลาเพียงครึ่งปีเลยด้วย เมื่อพวกเราเข้าซื้อที่ถูกจังหวะ เข้าซื้อเหรียญที่มีอนาคตดีนั่นก็พอๆกับว่า การเริ่มต้นวัยเกษียณอายุของพวกเราในอายุ 45 ปีเป็นได้ที่พวกเราจะมีสมบัติกับปลดเกษียณในวัย 50 ปีด้วยเหมือนกัน
.
พวกเราจำเป็นต้องที่จำเป็นต้องมาทำความเข้าใจเงินทองดิจิตอลเหรียญ บิดคอยน์ ตั้งแต่เดี๋ยวนี้
เมื่อพวกเราทราบถึงคุณค่า ทางแนวทางการทำงานของเหรียญดิจิตอลทั้งปวง รวมทั้งพวกเรารู้และเข้าใจดีแล้วว่าสิ่งนี้เป็นเงินทองที่พวกเราสามารถเก็บและก็สะสมเป็นของพวกเราเองได้ การเริ่มต้นจะต้องเริ่มตั้งแต่นาทีนี้เป็นต้นไป การเริ่มต้นอาจจะเริ่มด้วยการศึกษาที่มาที่ไป ราคาของเหรียญ บิทคอยน์ ว่าพวกเราน่าจะกระทำการซื้อสะสมในแบบอย่างไหน เป็นต้นว่าซื้อสะสมไว้ภายในลักษณะของหุ้น เพื่อคอยราคาขึ้นเพราะว่าพวกเราสามารถแบ่งซื้อในราคาเท่าไรก็ได้ เริ่มการซื้อหุ้นเป็นของตนเองบางทีก็อาจจะ 5000 หรือ 10000 เป็นการทดสอบแล้วก็เป็นการมองตลาดว่าพวกเรานั้นจะมาในแนวทางนี้เจริญรวมทั้งถูกหรือเปล่า
.
หรืออีกทางหนึ่งพวกเราอาจจะเริ่มสำหรับการซื้อเหรียญ บิทคอยน์ เป็นปริมาณเหรียญตามแต่กำลังของพวกเรา เหรียญบิทคอยน์ มีการขายแยกให้พวกเราสะสมตามจำนวนเงินของพวกเราสามารถแบ่งย่อย ได้ตามความอยากได้ตามสกุลเงินของแต่ละประเทศที่จะเริ่มสะสมกัน แล้วคอยจังหวะเวลาขึ้น เก็บสะสมไว้จากที่พวกเราได้ตั้งความมุ่งหมาย ยกตัวอย่างเช่น ถ้าหากพวกเราซื้อในวันนี้ในราคาหนึ่งหมื่นบาท เมื่อราคาเหรียญที่พวกเราซื้อไว้มีมูลค่ามากขึ้น จากเงิน 10,000 บาทเป็นเงิน 12,000 บาท พวกเราก็กระทำการขายแล้วรอคอยจังหวะสำหรับการเข้าซื้อด้วยวงเงิน 10,000 บาทอีกรอบ ทำอย่างงี้วนไปเรื่อยเป็นการเพิ่มราคาของตัวมันเอง ก็นับได้ว่าเป็นทางการเริ่มต้นที่ดีด้วยเช่นเดียวกัน ไม่ว่าคุณจะมีเงินทุนเยอะแค่ไหนก็ตามที จะมากมายหรือน้อยเช่นไรก็จำเป็นจะต้องรีบเริ่มเข้ามาเล่าเรียนในเรื่องราวของเงินทองดิจิตอลตั้งแต่เดี๋ยวนี้ ยิ่งปลดปล่อยเวลาให้นานผ่านไปราคาเหรียญมีการขยับเขยื้อนตัวขึ้นคุณอาจจะตกลงใจยาก สำหรับการจะเข้าซื้อสำหรับเพื่อการจะเข้าไปทำความเข้าใจ