[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 8 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


ค้นหาจาก google


  

   เว็บบอร์ด >> >>
  VIEW : 49    
โดย เจน

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 5
ตอบแล้ว : 1
เพศ :
ระดับ : 2
Exp : 13%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.97.111.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 9 เดือน กันยายน พ.ศ.2564 เวลา 08:19:36    ปักหมุดและแบ่งปัน

บิทคอยน์ เป็นเหรียญเงินดิจิตอลที่กำลังเริ่มจะมีกระแสมีชื่อเสียงในขณะนี้ หลายท่านกำลังกระโจนเข้ามาในเรื่องราวของทุกสิ่งที่คิดเรื่องราวของเหรียญ bitcoin บางบุคคลเบิกเงินทั้งปวงของตนเองออกมาแล้วคิดจะทำความฝันก็คือ ใช้เงินทั้งปวงเข้าไปซื้อเหรียญ bitcoin เพื่อจะหวังได้กำไรในช่วงเวลาอันสั้น บางบุคคลมุ่งหวังว่าพวกเราลงทุน 1 ล้านบาทในช่วงเวลา 1 เดือนควรต้องได้กำไร 1 ล้านบาทด้วยเช่นเดียวกัน ผู้ที่ผ่านมาก่อนหน้านี้เขาใช้เวลาแค่เพียงไม่กี่วันกี่อาทิตย์เขาก็ผลกำไรกันเท่าตัวเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย ผู้ที่ยังไม่มีประสบการณ์และไม่ทราบเรื่องราวของ บิทคอยน์ ต่างก็รู้สึกว่าเหรียญ bitcoin นั้นเล่นง่ายและก็ทำเงินได้อย่างไม่ต้องสงสัย
.
ก็เลยมีเรื่องมีราวต้องการจะมาบอกให้กับนักลงทุนทุกคนได้รับทราบรวมทั้งรู้เรื่องกันก่อน การที่เข้ามาเรียนรู้ในเรื่องราวของ บิทคอยน์ เกิดเรื่องราวที่ดีแต่การจะหวังได้กำไรราวกับถูกเบอร์ ซื้อสลากกินแบ่งตอนช่วงเวลาเช้าแล้วคอยรวยในตอนเย็น โดยการซื้อสลากกินแบ่งเพลงเพียงแค่เลขเดียวแล้วก็หวังรางวัลที่ 1 แถมเป็นการซื้อหมดกระเป๋าลอตเตอรี่เขามีขาย 5 ใบก็ซื้อตั้ง 5 ใบ 500 บาท หวังจะมั่งมีเป็น 30 ล้านนอนฝันกลางวันงานการไม่ทำกันแล้ว น่าจะจำเป็นต้องคิดกันใหม่ซะหน่อยเพราะทุกอย่างนั้นทำให้เป็นอันตราย การลงทุนทุกสิ่งทุกอย่างนั้นเกิดเรื่องที่เสี่ยงทั้งผอง ไม่เว้นแม้กระทั้งการมาลงทุนซื้อเหรียญ บิทคอยน์ ก็อยู่ในกรรมวิธีการเสี่ยงด้วยเหมือนกัน ถ้าเช่นนั้นพวกเรามาดูกันว่าอะไรกันบ้างที่เป็นความเสี่ยงรวมทั้งพวกเราควรจำต้องครุ่นคิดให้ดีก่อนจะกระทำการลงทุนกับเหรียญ bitcoin
.
5 สัญญาณอันตราย สำหรับเพื่อการลงทุนในเรื่องราวของ บิทคอยน์
.
1. ฟังคำพูดฟังเพียงแต่ตำนาน
ถ้าหากพวกเรากระทำการ ซื้อและก็ขาย บิทคอยน์ เนื่องจากว่ามาจากฟังเรื่องเล่าแล้วก็ฟังเรื่องตำนานเกี่ยวกับผู้คนที่บอกเรื่องราวกลุ่มนี้ให้กับพวกเราฟัง ราวการที่คนเล่นพระเครื่องลางใหม่ฟังเรื่องเล่าว่ารับมาจากมือหลวงพ่อเป็นพระแท้แน่ๆโดยที่มิได้มองรายละเอียดของพระและไม่ได้เอาผู้ชำนาญการมาทำช่วยสำหรับเพื่อการตกลงใจ ในแวดวงพระเขาเรียกกันว่าการเล่นด้วยหู เมื่อชำระเงินออกไปพร้อมสรรพ ความลำเค็ญก็จะตกกับพวกเราในทันทีทันใด เพราะเหตุว่าไม่ทราบว่าเป็นพระแท้หรือพระปลอมหากแท้ก็โชคดีขายได้ถ้าหากพระเก๊ก็สูญเงินทั้งปวงไปในทันทีทันใด การเข้าไปซื้อเล่นในเรื่องราวของเหรียญดิจิตอลต้องการจะทำเงินในเรื่องราวของเหรียญ บิทคอยน์ ถ้าหากไม่เรียนจังหวะให้ดีกระโจนตัวเข้าไปซื้อเพราะเหตุว่าอาจจะมีการเกิดอาการติดภูเขาขาดทุนได้ในพริบตาด้วยเหมือนกัน (ยังดียิ่งกว่าเล่นพระเครื่องหากพบเทียมเป็น 0 บาท)
.
2. เล่น bitcoin เพราะอยากได้แต่ว่าผลกำไร
ทุกคนเข้ามาค้าขายวิธีขาย เข้ามาลงทุนเนื่องจากว่าต้องการจะมีผลกำไรกันทั้งหมด แต่ว่าถ้าเกิดพวกเราไม่ดูถึงผลกระทบในด้านที่เสียหายสิ่งแวดล้อมรอบกายของพวกเราแล้วกระทำการเทหน้าตักเทเงินทั้งสิ้นขายบ้านขายรถยนต์มาซื้อ bitcoin เพื่อหวังผลกำไร มีโอกาสอย่างมากว่าพวกเราบางครั้งอาจจะจำต้องหมดเนื้อประดาตัว ด้วยการเข้ามาซื้อสินทรัพย์แบบไม่เคยรู้แนวทาง บิทคอยน์ ถึงจะมีมูลค่าที่มากมายอย่างมากมายแต่ว่าก็เป็นไปได้มากว่าเป็นเงินทองด้ามจับจะต้องมิได้ได้โอกาสที่จะหลุดออกนอกเส้นทางโคจร จำเป็นต้องทราบเรื่องราวให้ลึกแล้วเข้ามาศึกษาวิจัยก่อนผู้ที่ประสบผลสำเร็จไม่มีผู้ใดที่เทหมดหน้าตักในคราวเดียวต่อให้มีความแน่ใจเกิน 100 เปอร์เซ็นต์เขาก็จะวางทุนลงไปเล่นแค่เพียง 50% เพียงแค่นั้น
.
3. ถูกการชักจูงจากสหายให้ลงทุน
การโน้มน้าวจากสหายให้ลงทุนโดยที่พวกเราพักเพียงแค่เงินลงไปซื้อ บิทคอยน์ แม้กระนั้นไม่มีความรู้คอยแต่ว่าการปันผลตอบแทนมาจากเพื่อนฝูงแค่เพียงหนึ่งเดียว ได้รับคำรับรองบ้านแพทย์ว่าจะจ่ายกำไรให้พวกเราเดือนละ 20% แล้วพวกเราก็ทำไปกู้ยืมเงินมาลงทุน เกิดเหตุการณ์อย่างงี้ จังหวะที่คุณจะขาดทุนรวมทั้งเสียอีกทั้งเงินเสียทั้งเพื่อนก็เกิดขึ้นได้ จะต้องเล่าเรียนด้วยตัวเองกันก่อนก่อนจะลงเงินทุนแบบเอาจริงเอาจัง อย่าหลงคำคนอย่าไว้ใจคน จำเป็นต้องมองจากเอกสารแล้วก็ข้อมูลจริงแค่นั้น
.
4. เป็นกระต่ายตื่นตูมตามประชาชน
คำว่ากระต่ายตื่นตูมในแวดวงเล่นเหรียญดิจิตอลหรือเงินดิจิตอล สำหรับคนที่เข้ามาถือเหรียญ บิทคอยน์ แล้วกำเนิดกระแสตระหนกตกใจหรือที่เขาเรียกกันว่ากระแสการค้า เหรียญมีการขยับเขยื้อนตัวลงน้อยและก็ดูเหมือนกับว่าถ้าหากว่าจะลงไม่หยุด รีบตกลงใจกระทำขายทิ้งโดยที่ไม่สนใจ และไม่ได้มองแนวทางตลาดว่าอยู่ในแนวไหนกันบ้างเรียกว่าเป็นการซื้อโดยที่มิได้พินิจพิจารณาตั้งแต่เริ่ม กระทำขายทิ้งขาดทุนไปๆมาๆกกว่า 50% เนื่องจากว่าลงทุนมากมายซื้อไม้ยืนต้น เพียงพอมีการขยับเขยื้อนตัวขึ้นนิดนึงก็ตกอกตกใจว่าราคาขึ้นรีบเข้าไปซื้ออีกแล้วราคาก็ตกอีก การเล่นอย่างนี้ มีแต่ว่าตายกับตายสิ่งเดียว
.
5. ไม่กลัวที่จะขาดทุนทั้งสองรวมทั้งยืมเงินมาลงทุน
เมื่อเข้ามาตกลงใจอยู่ในแวดวงนี้ มีใจอันธพาลกระทั่งเหลือเกินมีใจใหญ่ว่ายังยังไงก็ตามทีก็จำเป็นจะต้องได้กำไรจาก บิทคอยน์ ดังคนอื่นๆได้อย่างไม่ต้องสงสัยเลยตกลงใจกู้ยืมมาลงทุนทั้งผอง โดยคาดหมายว่าผลกำไรนั้นจะเหลือเฟือแล้วก็ปลดหนี้สินปลดสินได้ในช่วงเวลาอันสั้น แม้กระนั้นการลงทุนลักษณะแบบงี้หากเดินทางบกพร่อง แล้วก็มีการผันแปรในตลาดสม่ำเสมอเกิน 3 เดือน พวกเราก็บางครั้งอาจจะเป็นหนี้สินเพิ่มแต่ว่ามิได้ผลกำไรทรหดอดทนรอคอยไม่ไหว ลงทุนไป 1 ล้านขาดทุนไป 500,000 จากที่จะได้กำไรเปลี่ยนเป็นขาดทุนไปได้ก็มี หากหัวใจพวกเราใหญ่เกินความจำเป็นอย่าพึ่งจะกระโจนลงไปเล่น เนื่องจากว่ามันไม่มีความต่างจากการเล่นพนัน หวังมั่งมีเพียงแต่ 1 ไม้แค่นั้น
.
สัญญาณอันตรายที่สุดเป็นจิตใจของตนการจะลงทุนในเรื่องของ บิทคอยน์ หรือการลงทุนสิ่งใดก็ตามทีพวกเราต้องมีดวงใจที่สงบนิ่งไม่เชื่อในสิ่งคำกล่าวของคนแม้กระนั้นต้องเชื่อในเอกสารรวมทั้งทางการเดินในเรื่องราวของธุรกิจนั้นๆ