[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
สำนักงานสาธารณสุขอำเภอละอุ่น
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 26 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
  

   เว็บบอร์ด >> สอบถาม พูดคุยเกี่ยวกับการเรียนการสอน >>
  VIEW : 11    
โดย

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 2343
ตอบแล้ว : 1671
เพศ :
ระดับ : 51
Exp : 57%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.4.249.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์์ ที่ 20 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2565 เวลา 08:54:04      แก้ไขกระทู้ ปักหมุดและแบ่งปัน

นักผจญเพลิงมากกว่า 5,000 คนต่อสู้กับไฟป่าหลายแห่งในสภาพอากาศที่แห้งแล้งและมีลมแรงทั่วทิศตะวันตกเฉียงใต้ รวมถึงไฟที่ทำลายโครงสร้างหลายสิบแห่งในเท็กซัสตะวันตก และอีกแห่งมีไอน้ำเพิ่มขึ้นอีกครั้งในนิวเม็กซิโก

คำสั่งอพยพยังคงมีอยู่ในวันพฤหัสบดีสำหรับผู้อยู่อาศัยใกล้กับไฟป่าในเท็กซัสโคโลราโดและนิวเม็กซิโก ลมแรงทำให้เจ้าหน้าที่ไม่สามารถส่งเครื่องบินไปปล่อยสารหน่วงไฟหรือน้ำได้หลายแห่ง

สภาพอากาศจากไฟไหม้ที่เป็นอันตรายซึ่งเกิดจากลมแรง เว็บพนัน อุณหภูมิที่สูง และความชื้นต่ำมาก คาดว่าจะดำเนินต่อไปจนถึงวันศุกร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในนิวเม็กซิโก ที่ซึ่งไฟป่าที่ใหญ่ที่สุดของสหรัฐได้เผาไหม้มานานกว่าหนึ่งเดือนและผู้ว่าการคาดว่าจำนวนโครงสร้างที่ถูกทำลายจะเกิน 1,000

เจ้าหน้าที่ดับเพลิงกล่าวว่าเจ้าหน้าที่ภาคพื้นดินทำงานอย่างหนักเพื่อควบคุมเปลวไฟที่ลุกลามมากที่สุดในบริเวณที่เกิดเพลิงไหม้ในพื้นที่ระหว่างซานตาเฟและเทาส์

วันนี้ เราเห็นการสู้รบที่ล้าสมัยและดีจริงๆ สจ๊วร์ต เทิร์นเนอร์ เว็บพนันออนไลน์ นักวิเคราะห์พฤติกรรมไฟป่าของสหรัฐฯ กล่าวเมื่อคืนวันพฤหัสบดี พรุ่งนี้จะเป็นวันที่ยิ่งใหญ่ ใหญ่กว่าที่เราเห็นในวันนี้

คาดว่าจะมีลมกระโชกแรงในวันศุกร์ก่อนที่จะคลี่คลายในช่วงสุดสัปดาห์เมื่ออุณหภูมิที่เย็นกว่าควรช่วยบรรเทาได้บ้าง Turner กล่าว

เจ้าหน้าที่ดับเพลิงมากกว่า 2,100 คนกำลังต่อสู้กับไฟดังกล่าว ซึ่งได้เผาไม้และพุ่มไม้ไปแล้วกว่า 473 ตารางไมล์ (122,000 เฮกตาร์) ในพื้นที่ทางตะวันออกของซานตาเฟและทางใต้ของเทาส์

ประมาณหนึ่งในสามของปริมณฑลของไฟที่คาดว่าจะเก็บได้ แต่หัวหน้าหน่วยปฏิบัติการดับเพลิง คาร์ล ชโวป กล่าวว่า ทีมงานได้ดับไฟใหม่อย่างรวดเร็ว ซึ่งเกิดจากถ่านที่คุอยู่ข้างหน้าไฟหลักในพื้นที่สูงชันและขรุขระ