[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
สำนักงานสาธารณสุขอำเภอละอุ่น
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 26 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
  

   เว็บบอร์ด >> >>
  VIEW : 10    
โดย kkk

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 115
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 8
Exp : 65%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.4.235.xxx

 
เมื่อ : เสาร์์ ที่ 21 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2565 เวลา 04:39:56    ปักหมุดและแบ่งปัน


ยูเครนปฏิเสธแผนการของรัสเซียในการเชื่อมต่อโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ขนาดใหญ่ของยูเครนกับโครงข่ายไฟฟ้าของรัสเซียกองทหารรัสเซียเข้ายึดโรงงาน Zaporizhzhia ที่แผ่กิ่งก้านสาขาริมแม่น้ำ Dnieper ทางตอนใต้ของประเทศยูเครนเป็นโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป เจ้าหน้าที่ยูเครนยังคงปฏิบัติการอยู่ แต่รัสเซียได้ส่งผู้เชี่ยวชาญด้านนิวเคลียร์ของตนเองมาตรวจสอบการทำงานของพวกเขารองนายกรัฐมนตรีรัสเซีย ประกาศขายไฟฟ้าให้ยูเครนMarat Khusnullin กล่าวว่ารัสเซียจะรวมโรงงาน Zaporizhzhia เข้ากับระบบพลังงานของรัสเซียหาก Kyiv ปฏิเสธที่จะจ่ายค่าไฟฟ้าของโรงงาน


ในการไปเยือนยูเครนตอนใต้ของรัสเซียที่รัสเซียยึดครองเมื่อวันพุธ เขากล่าวว่า "หากระบบพลังงานของยูเครนพร้อมที่จะรับ [ไฟฟ้า] และชำระเงิน เราก็จะดำเนินการ แต่ถ้าไม่ โรงงานก็จะทำงานให้กับรัสเซีย"

อย่างไรก็ตาม โฆษกของหน่วยงานด้านนิวเคลียร์ของยูเครน Energoatom กล่าวว่าจะใช้เวลาหลายปีในการเชื่อมโยงโรงงานกับรัสเซีย"โรงงานใช้งานได้เฉพาะในโครงข่ายพลังงานของยูเครน" Leonid Oliynyk กล่าวกับ BBC“ชาวรัสเซียสามารถสร้างสายไฟในทางทฤษฎีได้ แต่จะใช้เวลานาน เช่นเดียวกับสะพานไครเมีย - หลายปี” เขากล่าว โดยอ้างถึงสะพานที่เชื่อมไครเมีย ซึ่งรัสเซียผนวกเข้ากับดินแดน


รัสเซียในปี 2014“ตอนนี้โรงไฟฟ้ากำลังทำงานในระดับต่ำสุด แต่ Kyiv ยังคงอยู่ในความดูแล สายไฟทั้งหมดถูกควบคุมโดยยูเครน ถ้อยแถลงของรัสเซียเป็นความปรารถนาอันแรงกล้า” นาย Oliynyk กล่าวเสริมโดยปกติโรงงานจะผลิตพลังงานนิวเคลียร์ของยูเครนมากกว่าครึ่งหนึ่งและ 20% ของการจ่ายไฟฟ้าทั้งหมดของประเทศ แต่ตอนนี้มีเพียงสองในหกเครื่องปฏิกรณ์ที่ทำงานอยู่กองกำลังยูเครนยังคงควบคุมเมือง Zaporizzhia บนฝั่งตรงข้ามของ Dnieper โรงไฟฟ้านิวเคลียร์ตั้งอยู่ในเมืองเอเนอร์โฮดาร์ เมืองที่มีประชากรเกือบ 53,000 คน สร้างขึ้นในสมัยโซเวียตเพื่อใช้เป็นที่พักอาศัยของคนงานนิวเคลียร์


แผนที่แสดงที่ตั้งของ Enerhodar และ Zaporizhzhiaไลน์มีการประท้วงหลายครั้งในเอเนอร์โฮดาร์เพื่อต่อต้านการยึดครองของรัสเซีย ซึ่งกองกำลังความมั่นคงของรัสเซียสลายตัวอย่างรุนแรงด้วยแก๊สน้ำตาและระเบิดช็อตในระหว่างการเยือน นายคูสนุลลินกล่าวว่า "ฉันคิดว่าอนาคตของภูมิภาคนี้คือการทำงานในครอบครัวรัสเซียที่เป็นมิตรของเรา"เมื่อวันที่ 3 มีนาคม กองกำลังรัสเซียได้โจมตีโรงงาน Zaporizzhia และต่อมาเข้าควบคุม อาคารรอบๆ เครื่องปฏิกรณ์เครื่องหนึ่งได้รับความเสียหาย ตามข้อมูลของ Energoatomสำนักงานพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ (IAEA) ซึ่งเป็นหน่วยงานเฝ้าระวังนิวเคลียร์แห่งสหประชาชาติ (UN) กล่าวว่าระดับรังสีและความปลอดภัยของเครื่องปฏิกรณ์ไม่ได้รับผลกระทบอ่านเพิ่มเติม              เว็บพนัน              เว็บพนันออนไลน์