[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
สำนักงานสาธารณสุขอำเภอละอุ่น
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 14 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
  

   เว็บบอร์ด >> เรื่องร้องเรียน >>
  VIEW : 36    
โดย shizuoka

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 2
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 40%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.4.248.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 18 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2564 เวลา 05:47:53    ปักหมุดและแบ่งปัน

Cynthia Nixon, Kristin Davis และ Sarah Jessica Parker ปรากฏตัวในกองถ่าย And Just Like That

เป็นการแสดงที่ทำให้ Manolo Blahnik เป็นคำขวัญที่เยี่ยมยอดหลังจากที่รองเท้าของนักออกแบบเล่นบทบาทนำแสดงโดย Sarah Jessica Parker ในช่วงแรก ๆ ตอนนี้แบรนด์แฟชั่นและผู้ค้าปลีกต่างหวังว่า “เอฟเฟกต์Sex and the City ” จะกลับมาอีกครั้งด้วยAnd Just Like Thatซีรีย์ภาคต่อที่ทุกคนรอคอย

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ภาพล่าสุดของ Sarah Jessica Parker สวมชุดเอี๊ยมในกองถ่ายAnd Just Like Thatทำให้คอลัมนิสต์แฟชั่นในหนังสือพิมพ์ตกตะลึง พลังของแฟรนไชส์หมายความว่าภาพนี้เพียงอย่างเดียวสามารถเพิ่มยอดขายกางเกงได้

Jane Shepherdson ซึ่งเป็นผู้อำนวยการแบรนด์ของTopshopเมื่อSex and the Cityถึงจุดสุดยอดและตอนนี้เป็นประธานของ My Wardrobe HQ แพลตฟอร์มเช่าแฟชั่นกล่าวว่า "ชุดเอี๊ยมสามารถตีกลับได้อย่างแน่นอน" “วิธีที่รายการจะทำ – แบบเซ็กซี่ ผู้หญิง แต่ยังร็อคเล็กน้อย การผสมผสานแบบนั้นน่าดึงดูดสำหรับผู้คนจำนวนมาก” เว็บพนัน เชพเพิร์ดสันพูดจากประสบการณ์ ในขณะที่ CEO ของ Whistles แบรนด์ได้เปิดตัวกระโปรงสั้นปะการังจีบชื่อ Carrieซึ่งตั้งชื่อเพื่อเป็นเกียรติแก่ Carrie Bradshaw ตัวละครของ Parker ในปี 2011 การเชื่อมโยงกับรายการทีวีที่ทันสมัยที่สุดในยุคนั้น และตัวละครที่ทันสมัยที่สุด ทำให้ Carrie กลายเป็นอย่างรวดเร็ว ขายดี เชพเฟิร์ดสันเชื่อว่าซีรีส์ใหม่อาจมีผลกระทบที่คล้ายคลึงกัน “ฉันจะไม่แปลกใจเลยหากพวกเขามีรูปลักษณ์ที่เป็นที่ต้องการอย่างมากและเราทุกคนต่างก็อยากสวมใส่” เธอกล่าว “ฉันคิดว่าจะมีคนคิดว่า 'โอ้ ใช่ นั่นสำหรับฉัน' เพราะพวกเขาเห็นในรายการ” เว็บพนันออนไลน์ มีหลักฐานอยู่แล้วว่าอาจเป็นกรณีนี้ แม้ว่ารายการจะไม่ออกอากาศจนถึงเดือนหน้าก็ตาม ในเดือนกรกฎาคม Lyst รายงานว่าการค้นหากระเป๋าบาแกตต์ของ Fendiซึ่งเป็นชุดคลาสสิกของSex and the Cityที่จะทำซ้ำนั้นเพิ่มขึ้น 45% หลังจากที่ Parker ถูกมองว่าถือกระเป๋าใบนี้ ส้นรองเท้าแบบสวม ซึ่งเป็นส่วนเสริมใหม่ของ Bradshaw's Shoedrobe