[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
สำนักงานสาธารณสุขอำเภอละอุ่น
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 14 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
  

   เว็บบอร์ด >> สอบถาม พูดคุยเกี่ยวกับการเรียนการสอน >>
  VIEW : 18    
โดย

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1373
ตอบแล้ว : 788
เพศ :
ระดับ : 37
Exp : 81%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.4.250.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 2 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2564 เวลา 07:51:21      แก้ไขกระทู้ ปักหมุดและแบ่งปัน

กระทะบนเตาไฟฟ้า domestic

บริษัทพลังงานขนาดเล็กอีกแห่งหนึ่งของสหราชอาณาจักรล้มละลาย ทำให้จำนวนซัพพลายเออร์ที่ทรุดตัวลงในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมา หลังจากราคาตลาดพลังงานพุ่งขึ้นเป็น 25 รายเป็นประวัติการณ์ Zog Energy ซึ่งจ่ายก๊าซให้ประมาณ 11,700 ครัวเรือน ประกาศบนเว็บไซต์ว่าได้หยุดการค้าและOfgemผู้ควบคุมพลังงานจะแต่งตั้งซัพพลายเออร์รายใหม่เพื่อรับลูกค้า

Ofgem ถูกบังคับให้หาซัพพลายเออร์รายใหม่กว่า 2 ล้านครัวเรือนที่ได้รับผลกระทบจากการล่มสลายของซัพพลายเออร์พลังงานตั้งแต่ต้นเดือนกันยายน ชะตากรรมของลูกค้า Bulb Energy อีก 1.7 ล้านรายยังไม่ได้รับการตัดสินโดยผู้ดูแลระบบพิเศษ ซึ่งได้รับแต่งตั้งให้ดูแลกรณีการล่มสลายครั้งใหญ่ เว็บพนัน Zog Energy ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 โดยมีแผนที่จะเสนออัตราภาษีน้ำมันแบบเรียบง่ายและราคาไม่แพงแก่ครัวเรือน มันบอกว่ามัน “เริ่มต้นด้วยน้ำมัน” เพราะนี่เป็น “สัดส่วนที่สูงที่สุดของค่าน้ำมันประจำปีของลูกค้าในประเทศ” แต่ไม่ได้เสนออัตราค่าไฟฟ้า ตั๋วเงินคลังพุ่งสูงขึ้นในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาหลังจากวิกฤตอุปทานก๊าซทั่วโลกซึ่งทำให้ราคาตลาดค้าส่งแตะระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในเดือนตุลาคมและยังคงอยู่ที่ระดับประวัติศาสตร์เนื่องจากอุณหภูมิลดลง

Neil Lawrence ผู้อำนวยการฝ่ายค้าปลีกของ Ofgem กล่าวว่าลูกค้าของ Zog “ไม่จำเป็นต้องกังวล” เพราะกระบวนการเครือข่ายความปลอดภัยของหน่วยงานกำกับดูแลจะช่วยให้แน่ใจว่าพวกเขามีพลังงานอย่างต่อเนื่องจนกว่าจะมีการแต่งตั้งซัพพลายเออร์รายใหม่ และใบเรียกเก็บเงินของพวกเขาจะได้รับการคุ้มครองโดยราคาพลังงานสูงสุด เว็บพนันออนไลน์ อย่างไรก็ตาม ค่าใช้จ่ายทั้งหมดในการจัดการกับผลกระทบจากการล่มสลายของซัพพลายเออร์แต่ละรายมีแนวโน้มที่จะเพิ่มเงินอีก 120 ปอนด์สำหรับค่าพลังงานทั่วบริเตนใหญ่ในฤดูหนาวนี้ตามที่นักวิเคราะห์กล่าวว่า ซึ่งจะทำให้ครัวเรือนหลายแสนครัวเรือนตกอยู่ในความยากจนด้วยเชื้อเพลิงเป็นครั้งแรก