[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
สำนักงานสาธารณสุขอำเภอละอุ่น
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 14 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
  

   เว็บบอร์ด >> >>
  VIEW : 20    
โดย kko

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 56
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 6
Exp : 5%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.4.218.xxx

 
เมื่อ : อาทิตย์ ที่ 5 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2564 เวลา 14:44:58    ปักหมุดและแบ่งปัน


สหรัฐฯ และประเทศพันธมิตรหลายประเทศได้เรียกร้องให้กลุ่มตอลิบานยุติการสังหารเป้าหมายของอดีตสมาชิกกองกำลังความมั่นคงอัฟกันในแถลงการณ์ร่วม 22 ประเทศเรียกร้องให้ระบอบอิสลามิสต์เคารพในคำมั่นสัญญาที่จะไม่ทำร้ายอดีตรัฐบาลหรือเจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคง“เรามีความกังวลอย่างยิ่งกับรายงานการสังหารโดยสรุปและการบังคับให้หายสาบสูญ” คำแถลงระบุเป็นไปตามรายงานที่น่าสยดสยองเกี่ยว


กับการสังหารและการลักพาตัวโดยระบอบอิสลามรายงานที่เผยแพร่โดย Human Rights Watch เมื่อต้นสัปดาห์นี้ บันทึกการประหารชีวิตและการลักพาตัวอดีตเจ้าหน้าที่รัฐบาลอัฟกานิสถานมากกว่า100 ครั้งนับตั้งแต่กลุ่มตอลิบานเข้าครอบครองประเทศเมื่อเกือบ 4 เดือนก่อนนอกจากนี้ยังบันทึกการสังหารสมาชิกกองกำลังความมั่นคงอัฟกานิสถาน 47 นายซึ่งยอมจำนนหรือถูกจับโดยกลุ่มตอลิบานระหว่างวัน


ที่ 15 สิงหาคม ถึง 31 ตุลาคมแม้ว่าระบอบการปกครองจะรับรองได้ว่าข้าราชการคนก่อน ๆ จะไม่ได้รับอันตรายแถลงการณ์ร่วมสั้นๆ ดังกล่าวออกโดยสหรัฐฯ และลงนามโดยสหราชอาณาจักร สหภาพยุโรป และอีก 19 ประเทศ รายงานดังกล่าวระบุถึงความกังวลอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับการค้นพบรายงาน และเรียกร้องให้มีการสอบสวนกรณีวิสามัญฆาตกรรมและการบังคับให้หายสาบสูญทุกกรณี“เราจะยังคงวัดผลกลุ่ม


ตอลิบานด้วยการกระทำของพวกเขาต่อไป” ถ้อยแถลงสรุปรายงาน: อดีตกองกำลังนับสิบที่กลุ่มตอลิบานสังหารVOICES: ปีแห่งความรุนแรงบนเส้นทางสู่สันติภาพกลุ่มตอลิบานปฏิเสธข้อกล่าวหาอีกครั้ง ซึ่งบางข้อได้รับการสนับสนุนจากการรายงานของ BBC เอง แต่บอกว่าพวกเขายินดีที่จะอนุญาตให้มีการสอบสวนโดยอิสระต่อข้อกล่าวหาดังกล่าว“ไม่มีหลักฐานที่แสดงว่าสิ่งนี้เกิดขึ้น” ตอลิบานกล่าวใน


แถลงการณ์ต่อบีบีซี“เรายินดีที่จะอนุญาตให้มีการสอบสวนอย่างเป็นอิสระในข้อกล่าวหาเหล่านี้ และเราจะให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่กับมัน” แถลงการณ์ระบุ พร้อมเสริมว่าความหวังของกลุ่มคือประชาคมระหว่างประเทศจะไม่ตัดสินฐานข้อกล่าวหาเกี่ยวกับอัฟกานิสถานเกี่ยวกับข้อกล่าวหาดังกล่าวมีหลายครั้งที่การกระทำของตอลิบานขัดแย้งกับสิ่งที่พวกเขาให้คำมั่นไว้ และรายงานด้านมนุษยธรรมก่อนหน้านี้ยัง


เผยให้เห็นถึงเป้าหมายการสังหารในเดือนสิงหาคม รายงานที่ตีพิมพ์โดยแอมเนสตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล พบว่านักรบตาลีบัน 300 คน เดินทางไปยังพื้นที่ใกล้หมู่บ้านดาฮานีกูลเมื่อวันที่ 30 สิงหาคม ที่ซึ่งอดีตทหารของรัฐบาลพักอยู่กับครอบครัวของพวกเขารายงานระบุว่า นักสู้สังหารทหารเก้านายหลังจากที่พวกเขาได้มอบตัวแล้ว อีกสองคนเสียชีวิตในสนามรบ และพลเรือนอีกสองคนถูกสังหารในระหว่างการสู้รบที่เกิดขึ้น รวมทั้งเด็กหญิงอายุ 17 ปีด้วย
อ่านเพิ่มเติม              เว็บพนัน            เว็บพนันออนไลน์