[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
สำนักงานสาธารณสุขอำเภอละอุ่น
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 25 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
  

   เว็บบอร์ด >> >>
  VIEW : 44    
โดย kko

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 61
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 6
Exp : 30%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.4.216.xxx

 
เมื่อ : จันทร์ ที่ 29 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2564 เวลา 05:04:51    ปักหมุดและแบ่งปัน


ครั้งสุดท้ายที่ Rizgar Hussein พูดกับลูกสาวของเขา Hadia คือช่วงดึกของคืนวันอังคารในอิรัก

เธอโทรหาเขาจากทางเหนือของฝรั่งเศสเพื่อบอกว่าเธอกำลังจะขึ้นเรือกับแม่ พี่สาวและน้องชายของเธอ Hadia รู้สึกตื่นเต้นกับโอกาสที่จะได้ไปอังกฤษในที่สุดแต่ตั้งแต่นั้นมา ริซการ์ก็ไม่เคยได้ยินอะไรจากครอบครัวของเขาเลยวันรุ่งขึ้นเขาเห็นทางโทรทัศน์ว่ามีผู้เสียชีวิต 27 คนขณะพยายามข้ามไปยังสหราชอาณาจักร“ตอนนี้ฉันกำลังรอข่าวจากใครๆ อยู่... ฉันแค่อยากรู้ว่าพวกเขายังมีชีวิตอยู่หรือตายไปแล้ว” 


Rizgar บอกกับ BBCเขาเป็นหนึ่งในชาวเคิร์ดอิรักหลายคนที่พยายามค้นหาชะตากรรมของสมาชิกในครอบครัวที่ไม่เคยได้ยินมาก่อนตั้งแต่เกิดโศกนาฏกรรมเมื่อวันอังคารในช่องแคบอังกฤษ

Maryam Nuri Mohamed Amin หญิงชาวเคิร์ดวัย 24 ปีจากทางเหนือของอิรักเป็นเพียงคนเดียวที่ได้รับการยืนยันว่าเป็นเหยื่อลูกสาวสองคนของริซการ์คำบรรยายภาพฮาเดียเห็นที่นี่กับเฮสตี้น้องสาวของเธอเรียกพ่อของเธอก่อนขึ้นเรือKajal Hussein ภรรยาของ Rizgar วัย 45 ปี และลูกของพวกเขา Hadia วัย 


22 ปี ลูกชาย Mobin อายุ 16 ปี และ Hesty ลูกสาวคนเล็กวัย 7 ขวบ ทั้งหมดออกจากเมือง Kurdish ทางตอนเหนือของอิรักRizgar บอกว่าเขาไม่ต้องการให้ครอบครัวของเขาไปยุโรป และเขาจะตกงานเป็นตำรวจถ้าเขาเข้าร่วมกับพวกเขาและแผนล้มเหลวแต่ครอบครัวของเขายืนกรานที่พวกเขาต้องการพยายามไปอังกฤษเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น เขาสัญญาว่าจะเข้าร่วมกับพวกเขาหากพวกเขาทำได้“พวกเขาต้องการไป ทุกคนต้องการมีชีวิตที่ดี มีจิตใจที่สงบสุข แต่ที่นี่ ถามใครก็ได้ตั้งแต่อายุ 7 ถึง 80 ปี ไม่มีใคร


รู้สึกดี” Rizgar กล่าว“ถ้าสถานการณ์ดี คนคงไม่อพยพ ใครจะอยากจากไปอย่างนั้น ไม่มีใคร” เขากล่าว

ครอบครัวของ Rizgar เริ่มแสวงหาชีวิตที่ดีขึ้นเมื่อสี่เดือนที่แล้วครอบครัวของ Rizgar ในยุโรป

คำบรรยายภาพครอบครัวออกเดินทางไปยุโรปเมื่อสี่เดือนที่แล้วพวกเขาเดินทางไปตุรกีเป็นครั้งแรกก่อนที่จะถูกลักลอบนำเข้าทางบกและทางทะเลไปยังอิตาลี โดยพวกเขาพักอยู่ในค่ายเป็นเวลาสามสัปดาห์

จากนั้นพวกเขาเดินทางต่อไปทางเหนือของฝรั่งเศสโดยพักอยู่ในค่ายอื่น Rizgar จะพูดกับครอบครัวของ


เขาหลายครั้งในแต่ละวันในไม่ช้าพวกเขาก็ติดต่อผู้ลักลอบขนสินค้าซึ่งสัญญาว่าจะพาพวกเขาไปอังกฤษ แต่พยายามไม่สำเร็จสามครั้งครั้งแรกที่พวกเขาถูกจับโดยตำรวจฝรั่งเศสขณะออกเดินทาง ครั้งที่สองที่เรือน้ำมันหมดและต้องกลับเข้าฝั่ง และครั้งที่สามที่เครื่องยนต์ของเรือแตกและพวกเขาก็ถูกตำรวจนำตัวกลับที่ดินอีกครั้งอ่านเพิ่มเติม             เว็บพนันออนไลน์             เว็บพนัน

Re หัวข้อ :
รูปประกอบ : จำกัดขนาด 100 kB
รายละเอียด :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ชื่อของท่าน :