[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
สำนักงานสาธารณสุขอำเภอละอุ่น
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 25 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
  

   เว็บบอร์ด >> สอบถาม พูดคุยเกี่ยวกับการเรียนการสอน >>
  VIEW : 58    
โดย

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 2138
ตอบแล้ว : 1419
เพศ :
ระดับ : 48
Exp : 54%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 49.228.243.xxx

 
เมื่อ : จันทร์ ที่ 29 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2564 เวลา 16:32:05      แก้ไขกระทู้ ปักหมุดและแบ่งปัน


 

นักกีฬาพาราลิมปิกชาวแอฟริกาใต้ ออสการ์ พิสโตเรียส นั่งบนเก้าอี้ที่ศาลสูงกัวเต็งเหนือ เพื่อเข้าร่วมคำพิพากษาสรุปในการพิจารณาคดีของเขาเมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2016

ออสการ์ พิสโตริอุส อดีตนักกีฬาพาราลิมปิกที่ถูกจำคุก ถูกย้ายไปเรือนจำแห่งอื่น ก่อนพบกับพ่อแม่ของรีวา สตีนแคมป์ แฟนสาวของเขาที่เขาสังหารในปี 2556 การประชุมเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการที่อาจนำไปสู่การปล่อยตัว ของทัณฑ์บนในท้ายที่สุผอายุ 35 ปี ชาวแอฟริกาใต้ย้ายไปอยู่ใกล้ที่ที่ Steenkamps เว็บพนัน อาศัยอยู่ พิสโตริอุสพร้อมรับการปล่อยตัวหลังจากรับโทษเพียงครึ่งเดียวจากโทษจำคุก 13 ปี 5 เดือน แต่ก่อนอื่นเขาต้องมีส่วนร่วมในสิ่งที่ทางการแอฟริกาใต้อธิบายว่าเป็น "ความยุติธรรมในการฟื้นฟู"

 

ในส่วนนี้ ผู้กระทำผิดจะต้องพูดคุยกับเหยื่อหรือญาติของพวกเขา พวกเขาต้องรับทราบถึงอันตรายที่เกิดขึ้นด้วย กรมราชทัณฑ์กล่าว เขาถูกย้ายจากเรือนจำในเมืองหลวงพริทอเรียไปอยู่ที่เมืองท่าGqeberha ซึ่งก่อนหน้านี้รู้จักกันในชื่อ Port Elizabethในอีสเทิร์นเคป

พิสโตเรียสยิงสตีนแคมป์เสียชีวิตในปี 2556 โดยอ้างว่าเธอเข้าใจผิดว่าเป็นขโมยที่บ้านพริทอเรียของเขา เขายิงสี่ครั้งผ่านประตูห้องน้ำที่ล็อคไว้

 

ในปี 2014 เมื่อสิ้นสุดการพิจารณาคดีที่ตามมาทั่วโลก เว็บพนันออนไลน์ เขาได้รับโทษประหารชีวิตเป็นเวลาห้าปี แต่พิสโตริอุสถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานฆาตกรรมเมื่ออุทธรณ์ในปี 2558 และโทษจำคุกต่อมาเพิ่มขึ้นเป็น 13 ปี 5 เดือน เมื่อความเป็นไปได้ของการปล่อยตัว Pistorius ครั้งแรกเกิดขึ้นเมื่อต้นเดือนนี้Tania Koenทนายความของ Steenkamps บอกกับสถานีโทรทัศน์ SABC แห่งชาติว่าพวกเขา "ต้องการมีส่วนร่วมในการเจรจาผู้กระทำความผิด"

 Re หัวข้อ :
รูปประกอบ : จำกัดขนาด 100 kB
รายละเอียด :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ชื่อของท่าน :