อ้างอิงกระทู้ (Quote Tpoic ID) 8164 โพสแล้ว (By) 1212 :
เจมี่ โอฮาร่า อดีตกองกลาง สเปอร์ส และ วูล์ฟส์ ระบุ ในมุมมองของตนนั้น โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ดาวเตะ ลิเวอร์พูล คือคนที่สามารถเข้าใกล้ฟอร์มช่วงพีคของ ลิโอเนล เมสซี่ ได้มากที่สุด
เจมี่ โอฮาร่า อดีตมิดฟิลด์ชาวอังกฤษ แสดงความเชื่อว่า โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกคนดังของ ลิเวอร์พูล ยอดสโมสรแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ คือนักเตะที่มีฟอร์มการเล่นเข้าใกล้ ลิโอเนล เมสซี่ ในช่วงพีคมากที่สุด
ซาลาห์ ทำผลงานให้กับ ลิเวอร์พูล UFA Slot ได้อย่างยอดเยี่ยมมาโดยตลอดนับตั้งแต่ที่ย้ายมาอยู่กับทีมเมื่อช่วงซัมเมอร์ ปี 2017 โดยฤดูกาลนี้เขาก็ออกสตาร์ตได้อย่างร้อนแรงด้วยการทำได้ 9 ประตูจากการลงเล่น 9 นัดในทุกรายการ ซึ่งในเกมล่าสุดที่ต้นสังกัดเสมอกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2-2 ในลีกนั้น ดาวเตะชาวอียิปต์สามารถทำประตูสุดสวยได้ด้วยจากการที่เลี้ยงผ่านบรรดาผู้เล่นของ “เรือใบสีฟ้า” ก่อนจะซัดเข้าไปอย่างเฉียบขาด

โอฮาร่า ซึ่งเคยเล่นให้ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ และ วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส เผยว่า
“สำหรับผมแล้วเขาเป็นนักเตะที่เก่งที่สุดของโลกในตอนนี้ ถ้าคุณพิจารณากลุ่มนักเตะที่กำลังเล่นได้ในจุดพีคของแต่ละคนแล้วน่ะผมก็ไม่มีทางมองคนอื่นแล้วพูดได้หรอกว่าพวกเขากำลังเล่นได้ดีกว่า โม ซาลาห์ เขาไม่ได้เล่นได้ดีแค่ใน พรีเมียร์ลีก ซึ่งเป็นลีกที่ดีที่สุดในโลกเท่านั้น แต่ยังทำได้ดีในเกมใหญ่ๆ ด้วย”
whiteheadscutlery.com